03/12/2015 - 06:55

Cử tri đồng tình cao với kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII

TTH - Ngày 2/12, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã có các buổi tiếp xúc cử tri tại các huyện, thị xã.

Tại các huyện Phong Điền, Quảng Điền, các ông: Hà Huy Thông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội; Hòa thượng Thích Chơn Thiện, UVUBTWMTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng trị sự TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Hòa thượng Thích Chơn Thiện, đại diện đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét, thảo luận, thông qua 16 luật, 15 nghị quyết và cho ý kiến về 10 dự án luật khác. Các cử tri huyện Quảng Điền đồng tình cao đối với những nội dung đã được Quốc hội bàn bạc thông qua tại kỳ họp trên.

Tại thị xã Hương Trà, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm trung tướng Trần Đình Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của QH; thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của QH; giáo sư Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã có buổi tiếp xúc gần 200 cử tri là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; cử tri các phường Hương Vân, Tứ Hạ và Hương Xuân để báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 10, QH khóa XIII. Cử tri các đơn vị sau khi nghe trung tướng Trần Đình Nhã trình bày nội dung kết quả kỳ họp thứ 10 đã bày tỏ thống nhất cao với những nội dung đã được QH thông qua.

Tại Phú Vang, cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành công của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII, trong đó đánh giá cao nội dung và cách thức tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp này có sự đổi mới, thu hút được sự quan tâm của đồng bào cả nước. Cử tri mong muốn các ĐBQH tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong những kỳ họp tới.

NHÓM PV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP