23/06/2017 - 21:50

Cử tri Phong Điền kiến nghị các vấn đề đời sống dân sinh

TTH - Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn và các đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Phong Điền tại xã Điền Hòa chiều 23/6.

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Nguyễn Chí Tài đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV với đông đảo cử tri; đồng thời thông tin những hoạt động của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh thực hiện thời gian qua và nhiệm vụ thời gian tới.

Cử tri phản ánh một số vấn đề như: Hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi, nhất là các hộ nuôi heo tái sản xuất sau khi thịt heo rớt giá thời gian qua; Bất cập trong cấp GCNQSDĐ cho người dân thôn 4, xã Điền Hòa; Tái định cư cho 40 hộ dân tại thôn 8, xã Điền Hải; Quan tâm, tu bổ, sửa chữa các điểm di tích xuống cấp ở chiến khu Hòa Mỹ; i điện nông thôn…

Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Phan Ngọc Thọ đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dân. Những vấn đề cấp địa phương được giải đáp ngay trong buổi họp. Những vấn đề thuộc thẩm quyền của Trung ương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hứa sẽ trình lên Quốc hội, Trung ương đẻ xem xét, giải quyết.

HẢI HUẾ

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP