Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

23/03/2021 - 12:40

Cử tri thống nhất giới thiệu Thiếu tướng Hà Thọ Bình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

TTH.VN - Sáng 23/3, P. Phú Bài (TX. Hương Thủy) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Thiếu tướng Hà Thọ Bình - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu Trưởng Quân khu 4 - người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thiếu tướng Hà Thọ Bình được 100% cử tri thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Hội nghị có sự tham dự của bà Phạm Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Hà Tĩnh và các ông: Nguyễn Đức Hóa - Thiếu tướng, Phó Chính ủy Quân khu 4; Cao Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Dân chủ pháp luật - UBMTTQVN tỉnh và cử tri đại diện 474 hộ gia đình tổ dân phố 7, P. Phú Bài.

Đánh giá về Thiếu tướng Hà Thọ Bình, nhiều cử tri nhận xét, bên cạnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó, Thiếu tướng Hà Thọ Bình còn thể hiện được đạo đức, phẩm chất chính trị trong công việc và trong sinh hoạt. Ngoài ra, Thiếu tướng Hà Thọ Bình cũng cho thấy tấm lòng đối với người dân khi luôn lăn lộn, xông xáo giúp đỡ bà con trong thiên tai, tiêu biểu là tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ ở cơn lụt lịch sử 1999, vụ sạt lở Rào Trăng 3… cũng như những lần bão lũ mới đây.

Cũng từ những đánh giá, nhận xét trên, tại hội nghị, 100% cử tri đã thống nhất giới thiệu Thiếu tướng Hà Thọ Bình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Cảm ơn những nhận xét, đánh giá của các cử tri, Thiếu tướng Hà Thọ Bình hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự tín nhiệm của chính quyền địa phương và người dân. Thiếu tướng Hà Thọ Bình cũng hứa sẽ cùng đồng đội tiếp tục đẩy nhanh việc tìm kiếm 11 nạn nhân mất tích còn lại trong vụ sạt lở Rào Trăng 3.

“Nếu được trúng cử, tôi xin hứa sẽ tiếp tục gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân hơn nữa, từ đó báo cáo tại các kỳ họp Quốc hội để bảo vệ quyền lợi, nguyện vọng chính đáng của bà con; đồng thời, tiếp tục ra sức cống hiến trong công cuộc bảo vệ chủ quyền đất nước, xây dựng quân đội, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn Quân khu 4 nói chung, Thừa Thiên Huế nói riêng…”, Thiếu tướng Hà Thọ Bình khẳng định.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP