Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

24/11/2020 - 19:28

Cử tri TP. Huế quan tâm đến hạ tầng dân sinh

TTH.VN - Ngày 24/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND TP. Huế do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu làm trưởng đoàn và các ông Trương Quang Trung, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND TP. Huế có buổi tiếp xúc với cử tri các phường Phường Đúc, Vĩnh Ninh, Thủy Xuân và Thủy Biều.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu (ngoài cùng bên phải) lắng nghe các ý kiến, đề xuất của cử tri TP. Huế

Hội nghị ghi nhận 8 lượt ý kiến cử tri với nhiều nội dung tâm huyết về những vấn đề “nóng” hiện nay, như: dự án nhà máy nước Quảng Tế có một số hộ dân chưa được đền bù thỏa đáng; một số hệ thống đường trên địa bàn các phường Thủy Biều, Phường Đúc xuống cấp, cần được duy tu, chỉnh trang, nâng cấp; tình trạng khai thác cát trái phép dọc bờ sông Hương và các vấn đề khác, như: Giải quyết chế độ chính sách cho người có công, cải cách hành chính, xử lý rác thải…

Sau khi nghe Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND TP. Huế - Trương Quang Trung giải trình một số vấn đề cử tri phản ánh. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cảm ơn sự quan tâm cùng những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của cử tri các phường, đồng thời đề nghị UBND các phường, TP. Huế tiếp thu ý kiến cử tri, tập trung xử lý các vướng mắc còn phát sinh. Ngoài ra, các đại biểu trong đoàn cũng ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của cử tri và hứa sẽ nhanh chóng giải quyết, hoặc đề đạt lên cấp cao hơn để giải tỏa vướng mắc, ổn định đời sống cho nhân dân.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP