Kinh tế Nông nghiệp - Nông thôn

11/03/2022 - 13:16

Cục Quản lý thị trường trồng 2.500 cây mai vàng tại xã Phong Sơn

TTH.VN - Hoạt động này được Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Phong Điền, UBND xã Phong Sơn tổ chức sáng 11/3 nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành Công thương và 65 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT.

Trồng 2.500 cây mai con xung quanh Nghĩa trang liệt sĩ Phong Sơn

Với mục tiêu trồng 65 ngàn cây xanh của lực lượng QLTT năm 2022, các đơn vị đã phối hợp trồng 2.500 cây mai vàng xung quanh Nghĩa trang liệt sĩ xã Phong Sơn.

Ngoài tác dụng bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, việc lựa chọn trồng cây mai vàng còn tạo vẻ đẹp riêng có của địa phương khi Thừa Thiên Huế quyết tâm xây dựng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường và thông minh”.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của lực lượng QLTT nhằm hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và theo phát động chương trình trồng 65.000 cây năm 2022 của Tổng cục QLTT và kế hoạch thực hiện chương trình trồng cây năm 2022 của Cục QLTT tỉnh. 

                                                                  Tin, ảnh: Thanh Hương

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP