Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

29/06/2022 - 22:43

Da LAB tạo ra bầu không khí sôi động cùng 5.000 khán giả

TTH.VN - Theo ước tính của ban tổ chức, đã có khoảng hơn 5.000 khán giả có mặt để theo dõi, thưởng thức buổi biểu diễn của ban nhạc Da LAB trong tối 29/6, tại sân khấu phía trước Trường THPT chuyên Quốc Học.

Các nghệ sĩ hết mình trên sân khấu

Đây cũng là một trong những ban nhạc/nhóm nghệ sĩ thu hút lượng khán giả đông nhất đến sân khấu này trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật tại tuần lễ Festival Huế 2022.

Da LAB là nhóm nhạc với mô hình hoạt động độc đáo tại Việt Nam, bao gồm 4 thành viên với khả năng tự sáng tác, sản xuất và biểu diễn các bài hát thuộc thể loại Rap/Hiphop, R&B, Pop, Reggae.

Nhóm đã hoạt động gần 15 năm và được yêu mến bởi đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Da LAB được biết đến nhiều nhất thông qua bài hát “Một nhà” với giai điệu tươi vui và độc đáo, các bài hát khác của nhóm như “Thanh xuân”, “Gác lại âu lo”… cũng sở hữu hàng chục triệu lượt nghe. Bên cạnh đó, nhóm còn sở hữu gia tài gần 50 bài hát tự sáng tác và trình diễn, với nhiều chủ đề tích cực hướng tới gia đình, xã hội, tuổi trẻ…

Clip bầu không khí sôi động trong đêm biểu diễn của ban nhạc Da LAB

Âm nhạc của Da LAB mang phong cách rất riêng, giúp khán giả dễ dàng nhận ra họ và đồng thời đưa tên tuổi của Da LAB nổi tiếng cả nước, tạo điều kiện cho nhóm hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng cho ra những “bản hit” như: "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới", "Gác lại âu lo"...

Tại buổi biểu diễn, rất nhiều bài hát hay của ban nhạc này cũng được gửi đến khán giả, như: "Thở", "Đời là đi", "Thức giấc"… Hơn 5.000 khán giả cũng đã bật đèn flash điện thoại để hòa mình cùng các nghệ sĩ trên sân khấu.

Nguyễn Văn Đức, một bạn trẻ đến rất sớm để “tìm chỗ” để thưởng thức buổi biểu diễn chia sẻ: “Da LAB luôn tạo một bầu không khí sôi động và tuổi trẻ như em cùng các bạn rất thích. Em đến đây để thưởng thức âm nhạc và gặp các thần tượng của mình. Đây là một đêm nhạc tuyệt vời”.

Tin, ảnh, clip: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP