Thế giới Thế giới

29/08/2018 - 14:51

Đà Nẵng trở thành điểm đến hàng đầu của du khách Hàn Quốc

TTH.VN - Tờ Yonhap ngày hôm nay (29/8) trích dẫn số liệu từ công ty thương mại điện tử TMON cho hay, thành phố Đà Nẵng của Việt Nam là điểm đến phổ biến nhất trong kỳ nghỉ hè năm nay đối với khách du lịch Hàn Quốc.

Khách du lịch Hàn Quốc thích thú với trải nghiệm trên xe xích lô Việt Nam. Ảnh: City Pass Guide

Theo đó, doanh số bán vé máy bay từ tháng 7-8 cho thấy, Đà Nẵng là địa điểm du lịch nước ngoài hàng đầu, tăng 3 bậc so với năm ngoái.

Công ty TMON nói thêm, du lịch tại thành phố Đà Nẵng tương đối rẻ, khoảng 100.000 won (tương đương 90,33 USD) mỗi ngày; đồng thời Đà Nẵng có khoảng cách khá ngắn khi bay từ Hàn Quốc.

Ngoài ra, số liệu trên cho rằng, khách du lịch đang ngày càng yêu thích những điểm đến cung cấp tất cả các hoạt động khách sạn, resort, mua sắm và du lịch.

Bên cạnh thành phố Đà Nẵng, doanh số bán vé đến đảo Guam của Mỹ tăng 1 bậc lên vị trí thứ 4, và đảo Cebu của Philippines tăng 2 bậc lên vị trí thứ 7.

Tuy nhiên, những điểm đến tại Nhật Bản lại giảm so với bảng xếp hạng hồi năm ngoái. Các thành phố Osaka, Fukuoka và Tokyo, nơi nắm giữ 3 vị trí hàng đầu trước đó, giảm xuống lần lượt ở vị trí thứ 2, thứ 3 và thứ 6 trong bảng xếp hạng năm nay.

Thanh Ngân (Lược dịch từ Yonhap)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP