Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

06/03/2018 - 14:36

Đã nhận lại tiền lệ phí đổi giấy phép lái xe để trả lại cho người dân

TTH.VN - Chiều 6/3 ông Nguyễn Thanh Quý, Trưởng Công an xã Phong Mỹ (Phong Điền) khẳng định, đã nhận lại tiền lệ phí đổi giấy phép lái xe (GPLX) mới cùng khoảng 240 bộ hồ sơ để trả lại cho người dân trên địa bàn.

Trước đó, ông Quý đã trực tiếp đến Bưu điện huyện Phong Điền nhận lại 31.500.000 đồng cùng những bộ hồ sơ không đủ điều kiện để cấp đổi GPLX. Cụ thể, trong tổng số khoảng 340 bộ hồ sơ cùng 50 triệu đồng mà ông Quý đã nộp cho Bưu điện huyện Phong Điền thì chỉ có 100 hồ sơ đủ điều kiện để hoàn thiện GPLX mới với lệ phí 18.500.000 đồng. Số hồ sơ còn lại do không đủ điều kiện nên phía Bưu điện huyện đã trả lại.

Ông Lê Tây, Trưởng thôn Phước Thọ, xã Phong Mỹ

Ông Lê Tây, Trưởng thôn Phước Thọ, xã Phong Mỹ cũng cho biết, trong sáng 6/3, ông cũng đã nhận lại số tiền lệ phí đổi GPLX cùng 24 bộ hồ sơ của người dân thôn Phước Thọ và sẽ trả lại cho người dân.

Danh sách các hộ đóng tiền đổi GPLX

Như báo chí trước đó đã đưa tin, hàng trăm người dân ở xã Phong Mỹ đã đóng tiền lệ phí đổi GPLX mới hơn 1 năm nay nhưng vẫn chưa có thẻ mới, trong khi tiền thu cũng không thấy trả lại.

Tin, ảnh: Tâm Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP