Giáo dục Tin tức giáo dục

28/01/2016 - 08:38

Đại học Huế gặp các cơ quan báo chí - truyền thông

TTH.VN - Chiều 27/1, Đại học Huế tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí - truyền thông trên địa bàn TP.Huế nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời chúc năm mới tốt đẹp đến đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí, đồng thời đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của báo chí trong thời gian qua.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng năm mới các cơ quan thông tấn báo chí tại buổi gặp mặt

Dịp này, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn đã điểm lại những kết quả và hoạt động nổi bật của Đại học Huế trong năm qua về công tác tuyển sinh; công tác đào tạo đại học và sau đại học; công tác xây dựng đội ngũ ở Đại học Huế. Một số điểm nhấn trong năm qua của Đại học Huế là việc thành lập Đại học Luật từ Khoa Luật trực thuộc Đại học Huế; Chính phủ đã có quyết định chọn Đại học Huế để xây dựng Trung tâm Quốc gia về công nghệ sinh học miền Trung được phát triển trên cơ sở Viện Công nghệ sinh học thuộc Đại học Huế; sự tăng lên và trẻ hóa đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ;...PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn cũng thông tin về một số mục tiêu, định hướng phát triển trong thời gian tới của Đại học Huế.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo và phóng viên một số báo, đài đã có những góp ý cởi mở về việc Đại học Huế nên tạo thêm sân chơi cho sinh viên; quan tâm hơn nữa đến việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên; có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với báo, đài để tuyên truyền và cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí;... PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc tuyên truyền về Đại học Huế. 

Ngọc Hà
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP