Giáo dục Tin tức giáo dục

22/01/2014 - 08:16

Đại học Huế gặp mặt đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí

TTH.VN - Đại học Huế tổ chức buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn TP.Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 vào chiều 21/1.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của báo chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc tuyên truyền về các thế mạnh của Đại học Huế. Dịp này, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã điểm lại những bước tiến quan trọng và những sự kiện nổi bật của Đại học Huế trong năm qua về công tác tuyển sinh; công tác đào tạo đại học và sau đại học, đào tạo đội ngũ nhân lực ở Đại học Huế; công tác hợp tác quốc tế với một số dự án lớn...; đồng thời thông tin về một số mục tiêu, định hướng phát triển trong thời gian tới của Đại học Huế.

Dịp này, đại diện lãnh đạo và phóng viên một số báo, đài đã có những góp ý cởi mở về việc Đại học Huế nên tạo thêm sân chơi trên báo và truyền hình cho sinh viên; cần có những thay đổi trong việc cung cấp thông tin nói chung và thông tin tuyển sinh nói riêng; hạn chế về thông tin trên trang web của Đại học Huế;... PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và khẳng định Đại học Huế sẽ có sự thay đổi trong năm mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng năm mới các cơ quan thông tấn báo chí tại buổi gặp mặt

 

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP