Giáo dục Tuyển sinh

02/08/2021 - 12:52

Đại học Huế tổ chức thi năng khiếu đợt 2 theo hình thức trực tuyến

TTH.VN - Ngày 2/8, thông tin từ Đại học (ĐH) Huế cho biết, Hội đồng thi tuyển sinh các môn năng khiếu của ĐH Huế năm 2021 vừa có thông báo tổ chức thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào ĐH Huế năm 2021 đợt 2 theo hình thức trực tuyến.

Thí sinh dự thi năng khiếu trong đợt 1 - năm 2021 

Hình thức này nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh thuộc vùng dịch (đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi đợt 1 nhưng không thể tham dự kỳ thi) cũng như những thí sinh chưa đăng ký dự thi đợt 1 có điểm các môn năng khiếu để xét tuyển vào các ngành năng khiếu thuộc ĐH Huế.

Thí sinh cũng có thể đăng ký hồ sơ dự thi năng khiếu trực tuyến tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 2/8 đến hết ngày 4/8.

Theo kế hoạch của ĐH Huế, thí sinh thi khối M (ngành Giáo dục mầm non - Trường ĐH Sư phạm) sẽ thi từ ngày 11 đến ngày 12/8; thí sinh thi khối N (ngành Sư phạm âm nhạc - Trường ĐH Sư phạm), từ 7 giờ đến 17 giờ ngày 10/8 thí sinh nộp clip dự thi môn hát/nhạc cụ cho hội đồng thi và từ 13 giờ 30 ngày 12/8 thí sinh bắt đầu thi môn cao độ - tiết tấu; khối T (ngành Giáo dục Thể chất - Khoa Giáo dục Thể chất) thi ngày 14/8 và khối H (các ngành đào tạo của Trường ĐH Nghệ thuật) thi ngày 14/8.

Thí sinh có thể truy cập trang thông tin tuyển sinh của ĐH Huế để tìm hiểu chi tiết lịch thi, nội dung thi và hướng dẫn quy trình thi trực tuyến.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP