Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

21/02/2020 - 15:36

Đảm bảo cấp điện ổn định cho các cơ sở cách ly dịch COVID - 19

TTH.VN - Đó là khẳng định của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đối với các cơ sở cách ly, Bệnh viện dã chiến tại Trường Quân sự tỉnh ở xã Thủy Bằng và Trung đoàn 176 tại phường Phú Bài (TX. Hương Thủy).

Thực hiện các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, cấp phát khẩu trang cho CBCNV - LĐ và khách hàng đến giao dịch

Theo đó, Điện lực Nam sông Hương và Điện lực Hương Thủy là 2 đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này, chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan để đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn tại các khu vực nêu trên. Trong đó, các trạm biến áp, đường dây hạ thế cung cấp điện cho các khu cách ly phòng dịch thường xuyên được kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng; đồng thời bố trí cấp điện từ 2 nguồn, có dự phòng máy phát điện tại chỗ trong trường hợp khẩn cấp.

Để đảm bảo cấp điện ổn định, công ty bố trí đội ngũ công nhân ứng tực, sẵn sàng phối hợp, xử lý nhanh các sự cố điện phát sinh tại các khu vực cách ly và các trung tâm y tế, nơi điều trị bệnh nhân nhiễm COVID - 19.

Theo lãnh đạo công ty, để phòng dịch COVID - 19, công ty thực hiện các giải pháp tăng cường các dịch vụ điện trực tuyến, đồng thời tiến hành đo thân nhiệt, cấp phát miễn phí trên 12.000 khẩu trang y tế cho CBCNV - LĐ và khách hàng đến giao dịch tại các điện lực trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP