Kinh tế Công nghiệp - TTCN

18/01/2020 - 15:32

Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020

TTH.VN - Đó là khẳng định của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trong những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Nhân viên Điện lực Nam sông Hương xử lý các điểm tiếp xúc trên đường Phan Bội Châu, TP. Huế

Theo Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế Nguyễn Đại Phúc, nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, tin cậy phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, sản xuất, kinh doanh, nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của nhân dân trên địa bàn quản lý trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, công ty đã lập phương án vận hành từ công tác kiểm tra bảo dưỡng, dự phòng nguồn điện, dự báo phụ tải đến phương thức vận hành khi gặp sự cố.

Về công tác kiểm tra, chuẩn bị nguồn điện dự phòng, công ty đã sẵn sàng 3 máy phát điện di động có công suất 100kVA, 250kVA, 550kVA bảo đảm phát điện độc lập phục vụ cho các phụ tải đặc biệt ưu tiên khi có yêu cầu, đồng thời tăng cường kiểm tra toàn bộ các thiết bị trong các trạm biến áp (TBA) 110kV, TBA trung gian, trạm cắt, máy biến áp, máy cắt tổng và xuất tuyến, các tủ bảng điện, hệ thống điều khiển và hệ thống bảo vệ rơ le... Trong đó, chú trọng kiểm tra các TBA cấp điện tại TP. Huế, các cơ quan quan trọng như Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an, Đài truyền hình, Bệnh viện, các cơ quan Nhà nước và các điểm vui chơi giải trí, lễ hội đón năm mới…

Theo Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, dự báo phụ tải trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là khoảng 215MW.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP