01/09/2015 - 09:57

Dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân Quốc khánh 2/9

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng nay 1/9, đoàn lãnh đạo tỉnh đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Huế để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham dự buổi viếng nghĩa trang liệt sỹ TP Huế sáng 1/9

Tham dự có các ông: Nguyễn Ngọc Thiện, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các vị trong Ban TVTU, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo và đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tôn giáo, các phường trên địa bàn TP Huế.

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hương lên các anh hùng liệt sỹ

Tại buổi lễ, sau khi đoàn lãnh đạo tỉnh đánh 7 hồi chuông tại tháp chuông Hòa Bình, lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm. Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

 

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP