21/12/2015 - 11:23

Dâng hoa, dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ nhân Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam

TTH.VN - Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh đã đánh 7 hồi chuông tại tháp chuông; tiếp đến, lần lượt các đoàn đại biểu đã đặt các vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm. 

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hoa lên các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2015), sáng nay (21/12) đoàn lãnh đạo tỉnh đã long trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế.

Tham dự có các ông: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các ông, bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và Nhân dân các phường trên địa bàn thành phố Huế.

Đông đảo các tầng lớp nhân dân viếng nghĩa trang liệt sĩ TP Huế sáng 21/12
 
 
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh đã đánh 7 hồi chuông tại tháp chuông; tiếp đến, lần lượt các đoàn đại biểu đã đặt các vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm. Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.
 
Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP