Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

22/03/2019 - 13:10

Dâng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền

TTH.VN - Nhân dịp Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2019), sáng 22/3, Thị ủy và Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Hương Trà, huyện Phong Điền cùng các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Phong Điền tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền.

Lãnh đạo Thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phong Điền đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất của Tổ quốc. Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền nguyện đoàn kết một lòng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thắp hương các phần mộ liệt sỹ

Nghĩa trang liệt sỹ Hương Điền là nơi yên nghỉ của hơn 3.575 liệt sỹ khắp mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại lễ đài, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP