01/09/2015 - 15:02

Dâng hương, hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền

TTH.VN - Sáng 1/9, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền (Phong Điền), Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà và 2 huyện Quảng Điền, Phong Điền tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9.

 
Dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo Thị xã Hương Trà, huyện Quảng Điền, Phong Điền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang Nhân dân huyện Phong Điền kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ. Trước hương hồn các liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thị xã Hương Trà, Quảng Điền và Phong Điền nguyện đoàn kết một lòng, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng xây dựng quê hương ngày ngày càng giàu đẹp.

Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền là nơi yên nghỉ của hơn 3.562 chiến sĩ trên mọi miền Tổ quốc. Trong những năm qua, Đảng bộ và chính quyền, Nhân dân Thị xã Hương Trà, huyện Phong Điền và Quảng Điền luôn chăm lo đến các liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP