Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

23/07/2021 - 15:19

Dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

TTH.VN - Sáng 23/7, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sĩ TP.Huế.

Công đoàn và Ban nữ công thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng  

 

Tại buổi lễ, các thành viên trong đoàn đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” và dâng hương tri ân trước đài tưởng niệm, văn bia ghi danh hơn 2.086 anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh tại Thừa Thiên Huế và trên đất nước bạn Lào trong các cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Trước hương linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương và hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân, làm tròn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc và nhân dân giao phó.

Cùng ngày, tại Bia tưởng niệm các chiến sỹ Nhà Đèn tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, đoàn cũng đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh để bảo vệ nguồn lưới điện cho khu vực các tỉnh Bình Trị Thiên trong cuộc đấu tranh bảo vệ chính quyền cách mạng, hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào tháng 12/1946.

Dịp này, Công đoàn và Ban nữ công công ty đã thăm hỏi, tặng quà tri ân 2 bà mẹ Việt Nam Anh hùng được công ty nhận phụng dưỡng hơn 20 năm qua.

Tại các nơi đến thăm, đại diện công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, động viên tinh thần 2 mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời trao tặng 10 phần quà cho cán bộ công nhân viên, người lao động có thân nhân là liệt sĩ.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP