Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

03/02/2020 - 11:25

Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2020), sáng 3/2, đoàn lãnh đạo tỉnh tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Huế.

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hoa lên các Anh hùng Liệt sĩ

Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ; cùng các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, đoàn thể, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ, sau khi các ông Bùi Thanh Hà, Phan Ngọc Thọ cùng các vị đại diện lãnh đạo tỉnh gióng hồi chuông tại tháp chuông Hòa Bình, lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm.

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sĩ.

* Cùng ngày, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã.

Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Hương Thủy là nơi yên nghỉ của hơn 1.400 người con ưu tú đã hy sinh cho đất nước được độc lập, trong đó có gần 800 liệt sĩ vô danh. Trước hương hồn các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hương Thủy nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chung tay xây dựng quê hương ngày một phát triển.

 

Tin, ảnh: Thái Sơn - Hàn Đăng

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP