Văn hóa - Nghệ thuật Xem - Nghe - Đọc

04/01/2019 - 07:17

Đáng tiếc không phải là Anh - Câu chuyện tình yêu lãng mạn

TTH.VN - Đáng Tiếc Không Phải Là Anh cũng là một trong những câu chuyện đặc sắc kể về tình yêu lãng mạn giữa 2 nhân vật Diệp Tử Và Hướng Huy

Tình yêu ở tuổi thanh xuân, những lời thề ước, hứa hẹn đi cùng nhau nhưng vì nhiều lý do chúng ta đã không thể giữ trọn lời hứa… Và quyển sách Đáng Tiếc Không Phải Là Anh cũng là một trong những câu chuyện đặc sắc kể về tình yêu lãng mạn giữa 2 nhân vật Diệp Tử Và Hướng Huy.

Cuộc sống nhiều khi phải hối tiếc, vì thế đừng dễ dàng từ bỏ, cũng không nên cứ cứng đầu nắm giữ….

Đáng Tiếc Không Phải Là Anh là câu chuyện kể về chuyện tình của 2 nhân vật Diệp Tử và Hướng Huy, 2 nhân vật này đã có được những mối tình đẹp và lãng mạn trong trường đại học, cùng nhau hứa hẹn sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nhưng cuộc sống là những hành động diễn ra mà không ai có thể biết trước được, lời thề ước đó đã không thắng nổi số mệnh.

Gia đình Hướng Huy có một khoản nợ lớn ở Anh quốc, vì thay cha mẹ trả nợ, Hướng Huy phải lựa chọn giữa tình thân và tình yêu, anh đã chọn rời bỏ Diệp Tử, cách xa nhau một khoảng cách khá dài. Diệp Tử không hiểu rõ sự việc, chịu đựng sự cô đơn, tuyệt vọng và đau khổ, nhưng vẫn chờ đợi sự trở về của Hướng Huy, vì Hướng Huy đã từng nói, chi ly để thêm một lần gặp mặt, cô tin vào điều đó.

Nhưng cuối cùng vì một sự hiểu lầm đối với anh chàng này đã khiến cho Diệp Tử từ bỏ hoàn toàn hy vọng, đáp lại tình cảm của một người thầm yêu cô và cũng là bạn học của Hướng Huy tên là Vũ Hoa. Vũ Hoa là một người rất yêu thương và luôn chiều chuộng, hy sinh vì cô trong suốt những khoảng thời gian bên nhau. Bốn năm sau, Hướng Huy trở về, kể lại toàn bộ sự việc năm trước, và hy vọng có thể nối lại tình cảm trước đây. Diệp Tử đối diện với mối tình đầu và người bạn trai chuẩn bị kết hôn, cô buộc phải lựa chọn, một bên là tình cảm đã khắc cốt ghi tâm, hay là thuận theo cảm giác ấm áp hiện tại…

Vậy đứng giữa tình yêu, Diệp Tử sẽ lựa chọn Vũ Hoa - người luôn yêu thương và hy sinh tất cả vì cô, hay Hướng Huy - người đã vì gia đình mà từ bỏ cô, người con gái đã cùng mình thề non hẹn biển?

Chắc chắn Đáng Tiếc Không Phải Là Anh sẽ là một trong những câu chuyện để lại ấn tượng khó phai trong lòng người đọc. Hoặc bạn có thể truy cập vào Website Fahasa.com để nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP