16/07/2016 - 14:20

BIỂN BÁO Ở KIỆT 116 NGỰ BÌNH:

Đang tìm vị trí mới để đặt

TTH - Báo Thừa Thiên Huế số ra ngày 14/7, trong chuyên mục Bạn đọc viết, phản ánh một biển báo trên đường Ngự Bình chỉ dẫn hướng đi A Lưới, Nguyễn Khoa Chiêm, Duy Tân nhưng lại đặt vào trong kiệt 116, bị che khuất, khiến người đi đường khó quan sát.

Theo Phòng Quản lý giao thông Công ty cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ Thừa Thiên Huế, trong quá trình kiểm tra thường xuyên, công ty đã phát hiện biển báo bất hợp lý và đã tháo dỡ từ trước.

Tại hiện trường, chúng tôi quan sát, biển báo này đã không còn. Ông Lê Trang, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ Thừa Thiên Huế cho hay, đặc điểm của đoạn đường này có quá nhiều nhà cửa, quán xá nằm san sát ra tận mép đường nên việc tìm được một vị trí thích hợp để đặt biển báo là rất khó khăn. Cách đó không xa, tại khu vực giao nhau với đường sắt gần quẹo Giằng Xay đã có một biển báo tương tự chỉ đường lên A Lưới. Hiện, đơn vị quản lý đang khảo sát tìm một vị trí mới hợp lý để đặt lại biển báo nhằm tạo thuận lợi hơn cho người và phương tiện nhận biết khi tham gia giao thông qua đây.

 ĐT

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP