Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/05/2020 - 11:12

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTH.VN - Sáng 19/5, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh long trọng tổ chức lễ dâng hoa và báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đảng bộ Khối nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Cán bộ, đảng viên chủ chốt trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp dành 1 phút mặc niệm trước chân dung của Bác

Sau khi nghe lời căn dặn của Bác, đông đảo cán bộ, đảng viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã dành một phút mặc niệm trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Hữu Tiến đã báo công với Bác. Ngoài khắc ghi lời Bác dạy, toàn Đảng bộ khối luôn giữ vững mối đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Thời gian qua các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối đã có những việc làm cụ thể, thiết thực.

Đó là, với chủ trương tiết kiệm từ tiền tặng hoa, các tổ chức cơ sở đảng trong khối đã đóng góp hơn 200 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa; các đoàn thể đóng góp xây dựng 2 nhà đồng đội trị giá 100 triệu đồng; sửa chữa nhiều nhà tình thương, nhà tình nghĩa trị giá hàng trăm triệu đồng cùng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.

Cũng trong sáng nay, nhiều tập thể, cá nhân, đơn vị đã đến dâng hoa, báo công với Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh với những lời tri ân thành kính nhất.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP