Kinh tế Khoa học - công nghệ

03/03/2021 - 08:20

Đánh giá Macbook Air 2020 và Macbook Pro 2020: 2 chiếc Macbook đáng đồng tiền bát gạo

TTH.VN - Với thời buổi công nghệ hiện đại việc sở hữu một chiếc Macbook xịn sò hỗ trợ cho công việc là điều mà bất cứ người dùng nào cũng muốn.

Trên thị trường hiện tại Macbook Air 2020 và Macbook Pro 2020 là 2 chiếc Macbook cao cấp với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng vượt trội, hơn hẳn những chiếc Macbook thế hệ trước. 

Cùng Di Động Việt đánh giá những tính năng đáng đồng tiền bát gạo mà 2 chiếc Macbook này mang lại. 

Thiết kế sang trọng

Cả Macbook Air và Macbook Pro 2020 đều là những chiếc Macbook với thiết kế mỏng, đẹp, siêu sang trọng. Máy được thiết kế với kim loại nguyên khối. Với Macbook Air, bàn phím cắt kéo được tích hợp giúp người dùng cải thiện tình hình kẹt phím và chính xác, nhanh hơn nhiều khi làm việc. 

Với Macbook Pro 2020, máy được thiết kế nâng cấp với bàn phím Magic Keyboard thế hệ mới tốt hơn, cải thiện hơn nhiều. Màn hình cả 2 máy đều có độ phân giải cao phù hợp với nhu cầu người dùng. Cả hai máy đều được hãng tích hợp cảm biến vân tay Touch ID để đăng nhập nhanh cũng như để mua ứng dụng, cấp quyền…

Cấu hình cao cấp

So với những chiếc Macbook thế hệ trước Macbook 2020 mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Bởi những chiếc Macbook thế hệ mới được trang bị cấu hình cao cấp với công nghệ chip từ Intel Core i3 - Intel Core i5. Đồng thời bộ nhớ máy cũng có nhiều tùy chọn 8GB/256GB, 8GB/512GB đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ, làm việc của người dùng.

Thời lượng pin lâu hơn

Cả Macbook Air và Macbook Pro 2020 đều có thời lượng pin khoảng 10 - 11 giờ. Đây là mốc thời gian lý tưởng để người dùng sử dụng máy mà không bận tâm đến việc hết pin. Thời lượng pin này cũng phù hợp với những người dùng hay đi ra ngoài, gặp gỡ khách hàng, đối tác,....

Giá bán ưu đãi tại Di Động Việt

Cả Macbook Air và Macbook Pro 2020 đều được bán tại Di Động Việt với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình mua hàng hấp dẫn. Người dùng có thể chọn mua cho mình một chiếc với nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt hơn, phiên bản cao cấp Macbook Air M1 và Pro M1 cũng đã lên kệ Di Động Việt.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại 10 năm tuổi, có hệ thống 16 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Di Động Việt đã trở thành đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Nếu sản phẩm Apple bị lỗi sẽ được trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam sửa chữa, người dùng hoàn toàn yên tâm .Di Động Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và anh, chị nghệ sĩ về các sản phẩm công nghệ. Độc giả có thể tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1800.6018.

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP