Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

16/04/2021 - 12:55

Đánh nhau, quay clip đăng lên mạng

TTH.VN - Sáng 16/4, Công an TP. Huế cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi 2 thiếu nữ đánh nhau rồi đăng clip gây xôn xao dư luận.

Công an TP. Huế làm rõ hành vi 2 thiếu nữ đánh nhau 

Trước đó, ngày 12/4/2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố. Điều đáng nói, trong khi 2 thiếu nữ đánh nhau thì có rất nhiều người bạn chứng kiến, cổ vũ và quay lại clip. Đến khi có người dân hô hoán “công an” thì 2 thiếu nữ này mới dừng đánh nhau và nhóm những người bạn cũng giải tán.

Công an TP. Huế đã nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ danh tính 2 thiếu nữ đánh nhau trong đoạn clip là Đoàn Thị Mỹ N. (sinh năm 2004) và Trần Thị Bảo M. (sinh năm 2007 - tên 2 thiếu nữ đã thay đổi và cùng trú tại địa bàn TP. Huế).

Công an TP. Huế xác định, chỉ từ mâu thuẫn nhỏ trong cách ứng xử giữa bạn bè nên khoảng 19 giờ 30 ngày 3/4/2021, N. và M. đã có mặt tại cầu gỗ đi bộ dọc sông Hương để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, N. và M. xảy ra mâu thuẫn, thách thức. Cả 2 đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả N. và M. bị bầm tím và xây xát nhiều vùng trên thân thể.

Qua xác minh của Công an TP. Huế, thực chất N. bỏ học từ tháng 3/2019, M. cũng học đến lớp 5 thì nghỉ giữa chừng. Đây là mâu thuẫn trong cuộc sống ngoài xã hội, không phải bạo lực học đường.

Hiện, Công an TP. Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N. và M. cũng như những đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP