Đời sống Đời sống

30/09/2017 - 06:59

Đất Xanh Bắc Miền Trung: “ Hãy sống như những đóa hoa ”

TTH.VN - Biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống để giữ lấy sự yên bình cho đất nước. Những năm tháng chiến tranh đã qua đi nhưng vẫn còn đó những nỗi đau, mất mát cho người ở lại.

Những Người Mẹ Việt Nam Anh hùng chính là nhân chứng hiện diện cho điều đó. Mẹ Võ Thị Mỳ có hai người con Hồ Văn Tràu và Hồ Văn Rô, cả hai đều đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Mẹ đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và những đứa con của Mẹ cho sự bình yên của đất nước.

“ Hãy sống như những đóa hoa” là điều mà Đất Xanh Bắc Miền Trung muốn gửi gắm đến những đến mọi người. Chính vì vậy, 23/09/2017 Đất Xanh Bắc Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung đã có chuyến thăm gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Mỳ tại Thôn Phò Ninh, Xã Phong An, Huyện Phong Điền.

Căn nhà cũ kỹ của Mẹ VNAH Võ Thị Mỳ

Đất Xanh Bắc Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung trao tặng 50 triệu đồng để gia đình mẹ Võ Thị Mỳ tu bổ căn nhà khang trang hơn

Đến thăm bao gồm Chủ tich HĐQT Đất Xanh Bắc Miền Trung Trần Ngọc Thái, TGĐ Tống Phước Hoàng Hưng, các cấp lãnh đạo phòng ban và sự hiện diện của chủ tịch xã Phong An, Bí Thư xã. Đã dành tặng 50 triệu để tu sửa và xây dựng ngôi nhà kiên cố hơn.

Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Thái đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục gương mẫu chấp hành các Nghị quyết của Đảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Bà Hoàng Thị Thẻo – con dâu mẹ VNAH Võ Thị Mỳ

Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Thái ân cần hỏi thăm gia đình

Là những người con của Tổ Quốc Việt Nam hiện đang sống trong nền độc lập tự do, chúng con luôn nhắc mình đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Vì vậy, Đất Xanh Bắc Miền Trung mong rằng tinh thần đó sẽ đến nhiều người hơn nữa, và ngày càng có nhiều đoàn, nhiều chuyến thăm đến với Mẹ để tuổi già của Mẹ có thêm chút niềm vui.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP