Thể thao Thể thao

04/07/2010 - 10:12

David Villa: Đơn giản là khung thành đã muốn trái bóng đi vào

TTH - Tiền đạo của Tây Ban Nha đã giải thích như thế về bàn thắng mà anh ghi được trong trận thắng trước Paraguay.

Tân binh của Barca đang ở trong một tâm trạng hết sức phấn khích ghi được bàn thắng bằng vàng giúp đội bóng xứ sở bò tót vượt qua đại diện đến từ Nam Mỹ Paraguay để lần thứ hai trong lịch sử có mặt tại vòng bán kết một kỳ World Cup sau đúng 60 năm chờ đợi.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, khi được hỏi về bán thắng thứ 5 mà mình ghi được ở giải đấu lần này, Villa đã trả lời một cách vui vẻ.
 
“Đơn giản là khung thành đã muốn trái bóng đi vào”, cựu tiền đạo Valencia phát biểu và cho rằng quả bóng dường như đã đi chệch cầu môn nhưng rồi cuối cùng vẫn chui vào lưới sau 2 lần đập cột.
 
“Đây là trận đấu khó khăn nhất mà Tây Ban Nha từng trải qua ở giải đấu lần này. Đối thủ đã tạo ra một sức ép trên toàn mặt sân và không để chúng tôi chơi theo cách thường lệ”, Villa nói về Paraguay một cách đầy tôn trọng.
 
Đối thủ của TBN ở vóng bán kết sẽ là Những cỗ xe tăng Đức, đội bóng vừa có một chiến thắng hủy diệt trước Argentina, nhưng khi được hỏi về sức mạnh của tuyển Đức, Villa tỏ ra không hề e ngai: “Không có trận đấu nào là giống nhau cả. Tôi không nghĩ người Đức sẽ hài lòng khi phải đối đầu với chúng tôi”.
 
Theo BĐS
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP