25/06/2021 - 20:34

Dạy con trưởng thành thời kỳ 4.0

TTH.VN - Là chủ đề của diễn đàn do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Lộc tổ chức ngày 25/6 nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021).

Tuyên dương các gia đình tiêu biểu

Tham gia diễn đàn là các chị chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị  trấn; Hội Phụ nữ Công an huyện; các cặp vợ chồng đại diện cho gia đình cán bộ, hội viên tiêu biểu và đại diện các câu lạc bộ (CLB) ông bố bà mẹ nuôi dạy con tốt, CLB hạnh phúc gia đình, CLB phòng chống bạo lực gia đình.

Sau khi nghe chị Cái Diệu Trang, Chủ tịch Hội LHPN huyện ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam, các đại biểu được tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong nuôi dạy con trưởng thành thời kỳ 4.0 với diễn giả Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng khoa Tâm lý giáo dục, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Theo diễn giả Nguyễn Thanh Hùng: “Bố mẹ trong xã hội hiện đại ngày nay càng có vai trò quan trọng, từ định hướng, nuôi dưỡng nhân cách cũng như giáo dục con người từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, trở thành những công dân có ích đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội”.

Dịp này, Hội LHPN huyện Phú Lộc đã tuyên dương 21 cặp gia đình tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP