Giáo dục Khuyến học

01/10/2021 - 14:37

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong dạy và học

TTH.VN - Sáng 1/10, TX. Hương Thủy tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID - 19”.

Trao học bổng cho học sinh khó khăn của Trường TH Thủy Lương

Diễn ra từ ngày 1 - 7/10, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2021 bao gồm nhiều hoạt động. Với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID - 19”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2021 nhằm nâng cao nhận thức về vai trò chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy và học; tăng cường trách nhiệm, sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể… trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, đáp ứng nhu cầu học tập trong bối cảnh dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp.

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng 3 ti vi cho 3 học sinh các trường: THCS Thủy Phù, TH Dạ Lê và TH & THCS Dương Hòa; UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy trao 30 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh của các trường: TH Thủy Lương, TH & THCS Dương Hòa và TH & THCS Phú Sơn; Hội Khuyến học TX. Hương Thủy trao 40 suất học bổng, mỗi suất 300 ngàn cho học sinh các trường: THCS Thủy Dương, THCS Thủy Phù, TH Dạ Lê và TH Thủy Lương.

Các trường trên địa bàn TX. Hương Thủy cũng đã huy động các nguồn để hỗ trợ xe đạp, kinh phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP