Kinh tế Xây dựng - Giao thông

25/04/2022 - 21:59

Đẩy nhanh tiến độ thi công các hạ tầng bãi tắm để đón khách

TTH.VN - Chiều 25/4 lãnh đạo UBND huyện Phú Vang kiểm tra cơ sở hạ tầng các bãi tắm Phú Diên, Vinh Thanh và Vinh An, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thi công, chuẩn bị đón khách vào mùa hè, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Các tuyến đường ven bờ biển được đẩy nhanh tiến độ

Với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 hơn 28 tỷ đồng cho các bãi tắm, Phú Vang đầu tư xây dựng các hạng mục công trình như đường bê tông giao thông vào bãi tắm, đền bù giải phóng mặt bằng, hệ thống điện chiếu sáng, nước sạch, nhà vệ sinh công cộng, bãi để xe cho du khách… 

Qua kiểm tra thực tế tại các bãi tắm; tổ chức các hoạt động du lịch trong mùa hè, đặc biệt là dịp lễ 30/4 và 1/5, lãnh đạo huyện Phú Vang yêu cầu các đơn vị, địa phương liên quan phối hợp khẩn trương triển khai các nhiệm vụ. Trong đó tập trung xây dựng khung kế hoạch chi tiết và chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho mùa du lịch biển. Trước mắt, dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang hệ thống đường giao thông, vỉa hè, lắp các hệ thống đèn chiếu sáng, bãi giữ xe, trồng cây xanh; xây dựng điểm đến du lịch Phú Vang an toàn, thân thiện.

Các nhà hàng, nhà nghỉ kinh doanh tại khu vực bãi biển chỉnh trang lại bảng biển quảng cáo, niêm yết bảng giá  chỉnh trang lại quán hàng, đáp ứng nhu cầu về du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng và thưởng thức ẩm thực của du khách.

Tin ảnh: Quỳnh Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP