Kinh tế Khoa học - công nghệ

17/06/2022 - 14:24

Đề xuất, đặt hàng các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh

TTH.VN - Sáng 17/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị thông báo định hướng đề xuất, đặt hàng các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh giai đoạn 2022-2025.

Đại diện các tổ chức, đơn vị tham gia nhiệm vụ KH&CN góp ý tại hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất các tổ chức đơn vị, cá nhân, doanh nghiêp tham gia, chú trọng các lĩnh vực, như khoa học nông nghiệp, khoa học kỹ thuật, khoa học nhân văn và xã hội, khoa học tự nhiên, y học.

Tiêu chí của các nhiệm vụ KH&CN trên phải có tầm quan trọng, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế- xã hội của địa phương; có tính cấp thiết, tính khả thi cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Các nhiệm vụ được ưu tiên thực hiện với các đề tài, dự án nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao các tiến bộ KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, gắn với hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, có địa chỉ ứng dụng cụ thể và cam kết sử dụng kết quả tạo ra khi nhiệm vụ KH&CN hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ cần xác định cụ thể nguồn kinh phí để thực hiện...

Hồ sơ và phiếu đề xuất đặt hàng các nhiệm vụ KH&CN giai đoạn 2022-2025 của các tổ chức, đơn vị, cá nhân tham gia gửi về Sở KH&CN tại Tầng 3, Toà nhà 6 tầng, Khu hành chính tập trung tỉnh (đường Võ Nguyên Giáp, Xuân Phú, TP. Huế).

Tin, ảnh: Minh Thương 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP