09/09/2022 - 02:23

Đêm hội Trăng rằm cho học sinh A Lưới

TTH.VN - Tối 8/9 tại Nhà văn hóa xã Hồng Thượng (A Lưới) UBND huyện A Lưới tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh Trường tiểu học Hồng Thượng.

Học sinh vui Tết Trung thu

Tại đây, các đại biểu cùng các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Thượng được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đây là hoạt động nhằm động viên các em học sinh nhất là trẻ em nghèo có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các em an tâm, vượt khó vươn lên trong học tập và tạo cho các em có một trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Nhân dịp này, huyện A Lưới đề nghị các cấp uỷ, chính quyền cùng với gia đình, nhà trường, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội với trách nhiệm và tình thương yêu của mình có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa trong việc chăm lo cho các cháu, nhất là đối với các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em được đón trung thu đầm ấm, thân thương.

Tin, ảnh: Nguyên Định

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP