Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

07/09/2019 - 21:34

Đêm hội trăng rằm và triển lãm tranh “Chạm vào ước mơ”

TTH.VN - Chiều 7/9, Trung tâm Phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng và Trầm homestay phối hợp tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm và triển lãm tranh “Chạm vào ước mơ” tại 30 Mai Khắc Đôn, phường Kim Long, TP. Huế.

Các em trải nghiệm hoạt động sáng tạo trong ngày hội

Trong không khí náo nức của Tết Trung thu, các em thiếu nhi, chủ yếu là học viên của Trung tâm Phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng được hòa mình vào đêm hội với tiếng trống lân rộn vang, với hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng vui nhộn, được tham gia rước đèn, phá cỗ trong tiếng cười vui. Các em cũng được tham gia các hoạt động sáng tạo, như: làm lồng đèn, xâu chuỗi hạt, tham gia hoạt động trao đổi, bán hàng…

Dịp này, các em cũng được khám phá thế giới của trẻ tự kỷ qua triển lãm tranh “Chạm vào ước mơ”. Triển lãm giới thiệu 20 bức tranh của bé Đông Hưng, vẽ về những điều em cảm nhận về cuộc sống, như: phong cảnh, đền đài, lăng tẩm, các hoạt động vui chơi của thiếu nhi.

Một số bức tranh của Đông Hưng được Trung tâm Phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng in hình trên áo, túi xách để bán gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng của trung tâm.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP