Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

28/07/2016 - 06:17

Đêm nhạc hát vang “Tự hào Công đoàn Việt Nam”

TTH.VN - Với gần 20 tiết mục ca múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước do đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở và đơn vị công đoàn trực thuộc, đêm văn nghệ thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lao động và người dân đến xem.

Một tiết mục trong đêm văn nghệ

Tối 27/7, tại Trung tâm Văn hóa TP. Huế (65 Trần Hưng Đạo), chương trình văn nghệ có chủ đề “Tự hào Công đoàn Việt Nam” do Liên đoàn Lao động TP. Huế tổ chức với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, công nhân, người lao động.

Hoạt động này nằm trong chương trình kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (1929-2016). Trước khi bắt đầu chương trình văn nghệ, đại diện lãnh đạo Công đoàn TP. Huế ôn lại quá trình hình thành và phát triển Công đoàn Việt Nam cũng như Liên hiệp Công đoàn Giải phóng TP. Huế (nay là Liên đoàn Lao động TP. Huế) qua nhiều thời kỳ. 

Tại đêm nhạc, Liên đoàn Lao động TP. Huế tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 15 cán bộ công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức công đoàn trong thời gian qua; trao 19 suất quà (500.000 đồng/suất) cho 19 lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phan Thành

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP