Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

29/10/2020 - 08:28

Đêm nhạc “Thương về miền Trung”

TTH.VN - Tối 28/10, tại Nhà hát Sông Hương đã diễn ra chương trình âm nhạc “Thương về miền Trung” do Công ty TNHH Gia Bảo Event-Media tổ chức.

Đấu giá tranh trong chương trình

“Thương về miền Trung” là đêm nhạc thiện nguyện dành trọn tình yêu cho miền Trung thương yêu, nơi đã và đang gánh chịu những tổn thất nặng nề sau những cơn bão, lũ vừa qua.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Quang Linh, Đức Tuấn, Hoàng Bách, Trung Quân Idol, Tịnh Uyên, X2X Band, Xuân Phương… Các ca sĩ, nghệ sĩ đã gửi đến khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, như: Để gió cuốn đi, Một tình yêu, Vệt nắng cuối trời, Thương về miền Trung, múa đương đại “Vọng”…

Đạo diễn chương trình Đoàn Quốc Duy chia sẻ, đêm nhạc “Thương về miền Trung” nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nghệ sĩ, không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn để đến ngay vùng lũ biểu diễn, quyên góp cho đồng bào quê hương.

Với đêm nhạc này, toàn bộ ekip và các nghệ sĩ đều tham gia với tinh thần thiện nguyện. Toàn bộ doanh thu bán vé và tiền quyên góp của khán giả, mạnh thường quân đều sẽ được Ban tổ chức trao tận tay đến người dân vùng lũ ngay sau khi chương trình kết thúc.

Chương trình còn tổ chức bán đấu giá 3 bức tranh, thu được 48 triệu đồng.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP