Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

27/05/2019 - 06:46

Đêm nhạc vì bệnh nhân ung thư

TTH.VN - “Lửa yêu thương” là chương trình âm nhạc thiện nguyện do Tạp chí Sông Hương phối hợp với doanh nghiệp Vũ Trọng Dinh tổ chức tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Trung ương Huế vào tối 26/5.

Chương trình gửi đến các bệnh nhân những ca khúc về tình người, niềm tin yêu vào cuộc sống

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ của Huế như: Trầm Tích, Nguyễn Văn Vũ, Trương Pháp, Lan Anh, Hàn Ny…. cùng một số bạn trẻ yêu âm nhạc, góp sức cùng hoạt động thiện nguyện này. Các nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện 14 ca khúc về tình người, tình cảm gia đình, quê hương đất nước và nghị lực vươn lên, niềm tin yêu vào cuộc sống.

Tại đêm nhạc, doanh nghiệp Vũ Trọng Dinh trao một số phần quà bằng hiện kim với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho 53 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu.

Trao quà cho các bệnh nhân

Với chủ đề “Lửa yêu thương”, đêm nhạc thiện nguyện là một sự kiện đặc biệt với mong muốn chia sẻ, động viên và giúp đỡ về vật chất, tinh thần tới các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu. Chương trình âm nhạc thiện nguyện này nằm trong chương trình “Tình Sông Hương” của Tạp chí Sông Hương nhằm giúp đỡ, tương trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nhà thơ Lê Vĩnh Thái, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sông Hương chia sẻ: “Với mong muốn có thể giúp đỡ các bệnh nhân về mặt vật chất cũng như tinh thần để vượt qua những nỗi khó khăn, đêm nhạc thiện nguyện hy vọng thắp lên một nghĩa cử cao đẹp, san sẻ phần nào những mất mát, khổ đau. Đồng thời, chương trình cũng muốn gửi đến mọi người thông điệp về sự tương trợ để cùng chia sẻ “lửa yêu thương”, chiến thắng bệnh tật”.

Tin, ảnh: Minh Hiền

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP