Giáo dục Tuyển sinh

04/09/2020 - 18:15

ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức xét học bạ

TTH.VN - Chiều 4/9, Hội đồng tuyển sinh Đại học (ĐH) Huế công bố điểm chuẩn trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) vào ĐH hệ chính quy của các trường ĐH thành viên, các khoa thuộc ĐH Huế và Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

Thí sinh làm thủ tục nhập học vào Trường ĐH Ngoại ngữ theo phương thức xét học bạ (đợt 1)

Điểm trúng tuyển của các ngành dao động từ 18 – 25.  Cụ thể, 2 ngành Luật và Luật Kinh tế của Trường ĐH Luật có cùng mức điểm là 21. Các ngành của Trường ĐH Ngoại ngữ có mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ từ 18 – 25 điểm. Trường ĐH Nông lâm tuyển sinh theo phương thức xét học bạ trong đợt này 22 ngành, mức điểm trúng tuyển tất cả các ngành là 18. Trường ĐH Nghệ thuật cũng tuyển sinh 6 ngành theo phương thức này với cùng mức điểm trúng tuyển là 18.

Khoa Quốc tế - ĐH Huế chỉ thông báo tuyển sinh 1 ngành Quan hệ quốc tế theo phương thức xét học bạ trong đợt này, mức điểm trúng tuyển là 19,5. Trường ĐH Sư phạm thông báo tuyển sinh 27 ngành theo phương thức xét học bạ, điểm trúng tuyển các ngành từ 18 - 25 điểm.

Tại Trường ĐH Khoa học, mức điểm trúng tuyển của 25 ngành dao động từ 18 – 20 điểm. Ngành Giáo dục Thể chất của Khoa Giáo dục Thể chất - ĐH Huế có mức điểm trúng tuyển là 18. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - ĐH Huế cũng thông báo tuyển sinh 4 ngành, điểm trúng tuyển từ 19 – 20 điểm. Riêng Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, ngoài ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa có mức điểm trúng tuyển là 19 thì 6 ngành còn lại tuyển sinh theo phương thức xét học bạ đợt này đều là 18 điểm.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP