Kinh tế Kinh tế

29/07/2021 - 11:11

Địa chỉ cắt mica uy tín tại Hà Nội, có sẵn mica, giao hàng nhanh

TTH.VN - Hiện nay, nhựa mica được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Do đó, mà nhu cầu Cắt Mica ngày càng lớn. Cắt Mica có thể sử dụng phương pháp thủ công hoặc sử dụng máy móc hiện đại. Tuy nhiên, việc cắt mica thủ công mang đến nhiều rủi ro cho người cắt, cũng như chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Do vậy, ngày nay việc Cắt Mica thường được ứng dụng công nghệ cắt hiện đại, như sử dụng các loại máy cắt cnc, máy cắt laser. 

Hệ thống máy cắt laser mica

Để đáp ứng nhu cầu này, mà những năm gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều các xưởng cắt mica dịch vụ. Tuy nhiên, mức độ chuyên sâu của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ này là khác nhau, dẫn đến chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm sẽ rất khác nhau.

Một đơn vị Cắt Mica được đánh giá là chuyên sâu, phải dựa trên tiêu chí về số lượng máy móc chuyên dụng, tự chủ nguồn vật tư, thợ lành nghề để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đảm bảo chất lượng.

Bài viêt này, chúng tôi muốn giới thiệu Đơn vị cắt mica chuyên sâu Hanoi Acrylic, một địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ này với giá gốc, mica có sẵn. Đó là những gì mà chúng tôi đã và đang làm cho hàng 1000 khách hàng đang sử dụng dich vụ Cắt Mica tại Hanoi Acrylic

Và đây là lý do mà chúng tôi có thể thực hiện cam kết đó:

1. Hanoi Acrylic sở hữu Tổng kho Tấm Mica lớn nhất Miền Bắc

Chúng tôi hiện là nhà nhập khẩu và phân phối của Mica Đài Loan, Mica Nhật Bản, Mica Malays tại thị trường Hà Nội, với độ dày và màu sắc phong phú. Trữ lượng tồn kho lớn, từ 100-150 tấn hàng hóa. Đặc biệt, Mica Nhật -Shinkolite và Mica Malays được phân phối độc quyền tại thị trường Miền Bắc.

Với thế mạnh như vậy, chúng tôi cam kết rằng, giá Tấm Mica của chúng tôi cung cấp cho bạn là giá gốc, không mất phí vận chuyển, hàng có sẵn, cắt ngay.

Hàng Mica nhập khẩu cập kho

2. Quy mô Xưởng lớn, đầy đủ máy móc, đồng bộ -khép kín

Với diện tích sử dụng khoảng 1500m2, với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ và khép kín, gồm 06 máy cắt laser khổ lớn 1300 x 2500mm và 04 máy cnc tốc độ cao 1300 x 2500mm. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ cắt mica nhanh và rẻ, sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh rất tốt khi sử dụng dịch vụ cắt Mica của chúng tôi.

Xưởng cắt mica

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công Mica Hà Nội - Hanoi Acrylic

Địa chỉ: Km03 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0982 508 582 Mobile/Zalo

Website: https://chetacmica.net/

Email: Chetacmica@gmail.com

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP