Giáo dục Tin tức giáo dục

12/08/2021 - 13:15

Đại học Huế:

Điểm sàn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT từ 14 - 20

TTH.VN - Hội đồng Tuyển sinh Đại học (ĐH) Huế vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh ĐH hệ chính quy theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (điểm sàn).

Điểm sàn vừa công bố là cơ sở để thí sinh nghiên cứu nhằm điều chỉnh nguyện vọng phù hợp

Theo đại diện Hội đồng Tuyển sinh ĐH Huế, điểm sàn các ngành năm nay ở mức từ 14 - 20 điểm, riêng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. So với mức điểm sàn năm ngoái, một số ngành của ĐH Huế năm nay có mức điểm sàn tăng nhẹ.

Năm nay, các ngành có mức điểm sàn 20 là thú y (Trường ĐH Nông Lâm), quản trị du lịch và khách sạn (Trường Du lịch). Ngành công nghệ thực phẩm (Trường ĐH Nông Lâm) cũng có mức điểm khá cao là 19. Mức điểm sàn phổ biến của nhiều ngành ở các trường thành viên, đơn vị thuộc ĐH Huế từ 15 – 18 điểm. Riêng Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, mức điểm sàn của các ngành đều là 14.

Để biết chi tiết điểm sàn của từng ngành, thí sinh có thể truy cập vào trang thông tin tuyển sinh của ĐH Huế theo đường link: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP