Giáo dục Tuyển sinh

21/08/2017 - 18:32

Điểm trúng tuyển bổ sung vào ĐH Huế nhiều ngành tăng so với đợt 1

TTH.VN - Thông báo công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 tuyển sinh vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) hệ chính quy của ĐH Huế năm 2017 vào chiều 21/8 cho thấy, khá nhiều ngành ở các trường như: ĐH Luật, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ,… có mức điểm tăng so với đợt 1.

Cán bộ làm công tác tuyển sinh tư vấn thông tin cho thí sinh

Theo đó, ở Trường ĐH Luật, hai ngành tuyển bổ sung đợt 1 là luật và luật kinh tế đều có mức điểm tăng, trong đó ngành luật là 22,75 điểm (tăng 0,5 điểm so với đợt 1); luật kinh tế là 24 điểm (tăng 1 điểm). Hai ngành tuyển bổ sung đợt 1 ở Trường ĐH Ngoại ngữ cũng có mức điểm tăng, trong đó ngành sư phạm tiếng Pháp tăng 3,25 điểm (đợt bổ sung là 17,5 điểm); ngành ngôn ngữ Nga tăng 1,5 điểm (đợt bổ sung là 16,75 điểm). Ngoài ra, nhiều ngành ở các Trường ĐH Sư phạm, như: sư phạm vật lý, sư phạm hóa học, sư phạm lịch sử,…cũng có mức điểm tăng.

Nhiều ngành ở các trường còn lại có mức điểm trúng tuyển giữ nguyên so với đợt 1. Đặc biệt, tất cả các ngành tuyển sinh bổ sung đợt 1 ở Trường ĐH Y Dược, khoa Du lịch, khoa Giáo dục thể chất đều có điểm trúng tuyển bổ sung bằng điểm trúng tuyển đợt 1.

Ông Nguyễn Công Hào, phụ trách công tác tuyển sinh ĐH Huế năm 2017 cho biết, mức điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 được Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế họp xét rất kỹ, dựa vào tình hình tuyển sinh của các trường thành viên, khoa trực thuộc và lượng hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1. Cũng theo ông Hào, đợt xét tuyển bổ sung đợt 1, có khoảng 1.400 nguyện vọng đăng ký xét tuyển; một số ngành vẫn còn thiếu chỉ tiêu. ĐH Huế cùng các trường thành viên, khoa trực thuộc đang nghiên cứu để tiếp tục đưa ra thông báo tuyển sinh đợt tiếp theo. Dự kiến, trong tuần này sẽ có thông báo, tuy nhiên sẽ chỉ tuyển ở một số ngành còn thiếu.

Thí sinh theo dõi điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 theo đường dẫn:

http://tuyensinh.hueuni.edu.vn/Search/AdmissionPoints

Hoặc thí sinh cũng có thể vào mục tra cứu kết quả xét tuyển theo đường dẫn:

http://tuyensinh.hueuni.edu.vn/Search/AdmissionResult

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP