Giáo dục Tin tức giáo dục

30/08/2018 - 21:14

Diễn giả Lê Đình Hiếu chia sẻ "câu chuyện khởi nghiệp" cho sinh viên Huế

TTH.VN - Tối 30/8, Đại học Huế tổ chức Talkshow với chủ đề “Câu chuyện khởi nghiệp” với sự tham gia của diễn giả Lê Đình Hiếu cùng hơn 200 sinh viên đến từ các trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Diễn giả Lê Đình Hiếu chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của bản thân với sinh viên ĐH Huế

Với hình thức chia sẻ và tương tác trực tiếp với sinh viên, diễn giả Lê Đình Hiếu đã kể những câu chuyện thực tế của bản thân và một số doanh nhân về khởi nghiệp từ đó rút ra những bài học cần thiết cho những sinh viên có mong muốn khởi nghiệp.

Theo diễn giả Lê Đình Hiếu, để khởi nghiệp thành công cần có khao khát. Thông thường khao khát đó thường bắt đầu từ một câu chuyện liên quan và thôi thúc người muốn khởi nghiệp theo đuổi.

Sinh viên Trường ĐH Luật, ĐH Huế trao đổi, tương tác với diễn giả về câu chuyện khởi nghiệp

Tại chương trình, nhiều sinh viên đã thẳng thắn đặt ra các câu hỏi liên quan về vấn đề khởi nghiệp; khai thác, tiếp cận câu chuyện khởi nghiệp ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó cùng diễn giả mổ xẻ, phân tích vấn đề khởi nghiệp sâu nhất.

Lê Đình Hiếu là một nhà giáo dục, doanh nhân xã hội trẻ. Anh từng được Forbes Vietnam vinh danh là 1 trong 30 nhà lãnh đạo trẻ dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP