Điền kinh Huế gây bất ngờ tại giải vô địch quốc gia
TTH.VN - Diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh từ 9-14/10, giải vô địch điền kinh quốc gia 2015 là giải đấu lớn nhất trong năm của điền kinh Việt Nam khi quy tụ hàng loạt những VĐV tên tuổi, đạt thành tích cao trong nước lẫn đấu trường khu vực, châu lục.
Hồ Quang Thanh (giữa) – VĐV gây bất ngờ tại giải điền kinh quốc gia 2015
Với gần 400 VĐV đến từ 44 tỉnh, thành, ngành, tại giải, 244 VĐV nam và 146 VĐV nữ tranh tài 50 bộ huy chương cá nhân và đồng đội.
Về phía Thừa Thiên Huế, do lực lượng khiêm tốn (8 VĐV tranh tài 8 nội dung), chỉ tiêu đặt ra là phấn đấu giành 1 HCV. Tuy nhiên, sau gần 1 tuần tranh tài, điền kinh Thừa Thiên Huế gây bất ngờ lớn khi giành được 2 HCV bằng vào sự xuất sắc của Trần Thị Yến Hoa ở nội dung 100m rào nữ (13 giây 8) và Trần Quang Thanh ở nội dung nhảy xa (7m62).
Điều đáng nói, thành tích của Thanh chính là bất ngờ lớn của giải khi VĐV này vượt qua Công, Đông, Lâm – những VĐV tên tuổi của tuyển Quốc gia và của Hà Nội; đồng thời, đây là thành tích tốt nhất từ trước đến nay của Hồ Quang Thanh và của nhảy xa Thừa Thiên Huế.
Võ Nhân
- Khai mạc giải Vovinam tỉnh lần thứ IX năm 2022 (04/07)
- Trở lại với V. League (03/07)
- 11 đội bóng tranh tài tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Quảng Điền lần thứ VII (02/07)
- Thư giãn cùng chèo Sup trên sông Hương (02/07)
- 120 vận động viên tham dự Hội thao truyền thống ngành kiểm sát lần thứ XVII (30/06)
- Cười ngất với những trò chơi tại “Chợ quê ngày hội” (28/06)
- Vui nhộn đua ghe câu trên sông Như Ý (27/06)
- VNPT đoạt giải Nhất toàn đoàn giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt truyền thống Đảng bộ Khối (26/06)
-
Vui nhộn đua ghe câu trên sông Như Ý
- Cười ngất với những trò chơi tại “Chợ quê ngày hội”
- 120 vận động viên tham dự Hội thao truyền thống ngành kiểm sát lần thứ XVII
- Thư giãn cùng chèo Sup trên sông Hương
- 11 đội bóng tranh tài tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Quảng Điền lần thứ VII
- Trở lại với V. League