Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

12/12/2017 - 17:49

Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ bà Hoàng Thị Thu ở Kim Long

TTH.VN - “Phường đã đình chỉ hoạt động đối với cơ sở giữ trẻ của bà Hoàng Thị Thu (50 tuổi), trú số nhà 13, kiệt 50, Phạm Thị Liên, phường Kim Long (TP. Huế)”. Ông Phan Vĩnh Duy Mãn, Chủ tịch UBND phường Kim Long khẳng định như vậy vào chiều 12/12.

Theo ông Mãn, sau khi xảy ra việc cơ sở trông giữ trẻ của bà Thu bị tố bạo hành trẻ đến bầm tím, chính quyền phường đã vào cuộc kiểm tra. Qua kiểm tra đã phát hiện cơ sở này không có giấy phép, nên đã ra quyết định đình chỉ hoạt động. Còn việc có hay không cơ sở này bạo hành trẻ? Công an TP. Huế đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhà trẻ tư nhân của bà Thu đã bị đóng cửa

Trước đó, Báo Thừa Thiên Huế điện tử thông tin, chiều 8/12, Trung tá Nguyễn Xuân Di, Trưởng Công an phường Kim Long (TP. Huế) cho biết, đơn vị nhận được thông tin việc có trường hợp trình báo bé gái nghi bị đánh ở nhà giữ trẻ tư nhân.

Bé N. N. B. V. (SN 2016) con của chị H. Thi. Th. B. (SN 1989), trú ở đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long. Theo lời chị B. sáng 6/12, gia đình đưa cháu V. đến nhà giữ trẻ tư nhân trên địa bàn phường Kim Long để gửi. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, khi đón cháu V. về, chị thấy cháu có biểu hiện la khóc, sợ sệt. Khi vệ sinh cho cháu, chị B. phát hiện phần đùi và lưng bé xuất hiện vết bầm đỏ dài.

Bé V và chị B

Chị B. cho hay, vợ chồng chị gửi cháu V. tại nhà giữ trẻ này mới được 3 tháng và tại đây một ngày giữ khoảng 15-20 cháu. “Gia đình đã trình báo sự việc cho Công an phường Kim Long và đã được phía công an mời lên làm việc lấy lời khai”, chị B. nói.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP