Giáo dục Giáo dục

30/09/2017 - 14:52

Định hướng và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành chăn nuôi thú y

TTH.VN - Sáng 30/9, Khoa Chăn nuôi – Thú y, Trường Đại học Nông lâm Huế phối hợp với 10 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực chăn nuôi thú y tổ chức lễ khai mạc ngày hội “Định hướng và cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y năm 2017”.

Sinh viên tham gia phỏng vấn thực tập tốt nghiệp

Chương trình có sự tham gia của 450 tân sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y. Mục đích của ngày hội nhằm giúp Tân sinh viên (khóa 51) có những hiểu biết về ngành Chăn nuôi – Thú y ở Việt Nam, tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm sau khi ra trường thông qua các hoạt động tiếp cận các công ty (như tuyển chọn sinh viên đi thực tế, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng lao động).

Tại buổi lễ, Khoa Chăn nuôi – Thú y đã làm lễ vinh danh nhà tài trợ và các cá nhân đồng hành cùng khoa trong hợp tác và đào tạo cũng như hướng nghiệp cho sinh viên trong giai đoạn 2012 – 2017. Ngoài ra, BTC còn trao các học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó.

Trong chuỗi hoạt động của ngày hội, các chuyên gia của các doanh nghiệp đã tổ chức hàng loạt các hoạt động như CEO talk, đào tạo kỹ năng mềm, quản lý trang trại, quản lý dịch bệnh, các buổi sinh hoạt học thuật theo chuyên đề.

Tin, ảnh: hước Ly

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP