18/10/2015 - 07:43

Đoàn CLB Sức mạnh hữu nghị Mount Gambier-Úc đến Huế

TTH.VN - Chiều 17/10, tại Trường cao đẳng Công nghiệp Huế, Hội hữu nghị Việt-Úc, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh có buổi tiếp, giao lưu với đoàn CLB Sức mạnh hữu nghị Mount Gambier-Úc (nằm trong hệ thống CLB Sức mạnh hữu nghị quốc tế Friendship Force International - FFI Mỹ) nhân dịp đoàn đến thăm Thừa Thiên Huế từ ngày 17-19/10.

Bên cạnh thông tin một số hoạt động quan hệ hợp tác với các tổ chức, các hội hữu nghị đến từ các nước trên thế giới, các thành viên Hội Việt - Úc tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã giới thiệu các danh thắng Cố đô Huế với mong muốn đoàn dành thời gian trải nghiệm thăm thú cảnh quan sông Hương, núi Ngự, các đền đài lăng tẩm, Đại nội Huế; tìm hiểu phong tục tập quán, bản sắc văn hóa các địa phương nhằm kết nối, thúc đẩy quan hệ hợp tác, giao lưu hữu nghị giữa hai bên.

Thay mặt trong đoàn, bà Marilyn Kaye McGregor bày tỏ cảm ơn Hội Việt-Úc, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp đoàn. Bà Marilyn Kaye McGregor cho biết mục đích chuyến đi là tìm hiểu con người, lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán và đời sống của người dân Thừa Thiên Huế thông qua việc gặp gỡ, lưu trú ở các nhà dân (homestay) ở vùng phụ cận Tp. Huế, nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết, quan hệ hữu nghị, quảng bá hình ảnh Thừa Thiên Huế - Việt Nam đến với nhân dân các nước trên thế giới.

Minh Văn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP