27/04/2017 - 21:48

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri

TTH - Ngày 27/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông: Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Chí Tài, TUV, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi tiếp xúc với cử tri phường Thuận Thành (Huế) và huyện Nam Đông.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri phường Thuận Thành, cử tri cho rằng, dù là phường trung tâm phía Bắc TP. Huế, song còn khá nhiều người dân có thu nhập chưa ổn định, cần có mô hình phát triển kinh tế phù hợp, nhất là mô hình về du lịch để người dân có việc làm, tăng thu nhập cải thiện đời sống.

Ông Phan Ngọc Thọ đã tiếp thu và trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm. Với những vấn đề của địa phương, ông Phan Ngọc Thọ cũng yêu cầu phường Thuận Thành cần sớm có giải pháp tham mưu, khắc phục, xử lý để người dân yên tâm.

* Tại Nam Đông thay mặt đoàn, ông Nguyễn Chí Tài thông tin nhanh đến cử tri tình hình kinh tế - xã hội và những sự kiện dư luận quan tâm diễn ra trong quý I/2017; đồng thời thông báo nội dung Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV dự kiến diễn ra từ ngày 22/5 đến 20/6 tại Hà Nội, đó là xem xét, thông qua 13 dự án luật, 3 dự thảo nghị quyết, cho ý kiến về 4 dự án luật và thảo luận các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước...

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Nam Đông đề nghị chính quyền quan tâm đến việc ghi nợ, giãn nợ thuế đất tái định cư cho các hộ dân còn khó khăn; xử lý dứt điểm các nút giao thông đấu nối với khu sản xuất và khu dân cư nhằm đảm bảo an toàn giao thông; việc thi công công trình không có cống thoát nước làm ngập úng hoa màu, đất đai cần được khắc phục…

Linh Đan - Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP