Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/08/2016 - 14:56

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại TX Hương Trà

TTH.VN - Sáng 10/8, tại hội trường UBND thị xã Hương Trà, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông: Nguyễn Ngọc Thiện, UVBCH TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao, Du lịch; Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng có buổi tiếp xúc cử tri tại thị xã Hương Trà.

Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh báo cáo kết quả của kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV. Theo đó, trọng tâm là xem xét quyết định về  tổ chức nhân sự cao cấp của Nhà nước, quy định một số vấn đề quan trọng của Nhà nước. Đồng thời, nêu rõ những nội dung về kết quả bầu cử, tổng hợp ý kiến cử tri và kết quả nhân sự, xét tư cách đại biểu quốc hội khóa XIV…

Các cử tri thị xã Hương Trà đồng tình, đánh giá cao các kết quả đã đạt được ở kỳ họp. Đồng thời, kì vọng vào các đại biểu Quốc hội trong nhiệm kỳ này sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân để đưa tiếng nói của người dân lên diễn đàn Quốc hội.

Dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng chia sẻ thêm về kết quả của kỳ họp vừa qua; những khó khăn, thuận lợi của tình hình phát triển kinh tế xã hội, ô nhiễm môi trường biển tại Thừa Thiên Huế.

Lê Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP