Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

05/03/2016 - 15:07

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri Phong Điền, Quảng Điền và Hương Trà

TTH.VN - Đại diện cử tri đã phản ánh với Đoàn ĐBQH tỉnh một số nội dung về chế độ chính sách với người có công; truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng...

Sáng 5/3, tại thị xã Hương Trà, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các ông: Nguyễn Ngọc Thiện, UVBCH TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, UV Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Hòa thượng Thích Chơn Thiện, UV Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự TƯ GHPGVN, Trưởng Ban Giáo dục Tăng ni TƯ GHPGVN, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế có buổi tiếp xúc với cử tri 2 huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà.


Thứ Trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa thông báo tới cử tri chương trình, nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII.

Đại diện cử tri đã phản ánh với Đoàn ĐBQH tỉnh một số nội dung về chế độ chính sách với người có công; truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng; việc cấp đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Từ những phản ánh của cử tri, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tiếp thu và hứa sẽ chuyển những vấn đề trên đến các cơ quan chức năng để sớm có trả lời và giải quyết cho bà con.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng bày tỏ cảm ơn, mong bà con cử tri thông cảm và chia sẻ về những vấn đề, những việc mà nhiệm kỳ qua chưa làm được và Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thời gian tới.

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP