Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

26/05/2016 - 18:12

Đoàn famtrip Thái Lan đến khảo sát tại Huế

TTH.VN - Với ý nghĩa tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa Huế và các tỉnh Thái Lan, chiều 26/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với đoàn famtrip Thái Lan đi khảo sát một số điểm du lịch nổi bật của Huế.

Đoàn Famtrip Thái Lan tham quan và khảo sát tại Đại Nội

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch chung của ba địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam nhân dịp đoàn Famtrip Thái Lan đến dự khai trương đường bay Băng Cốc - Đà Nẵng.

Tại Huế, trong chiều 26/5, đoàn đã đến tham quan Đại Nội, chùa Thiên Mụ; buổi tối đoàn đi nghe ca Huế trên sông Hương. Trước đó, vào sáng 26/5, trên đường di chuyển từ Đà Nẵng ra Huế, đoàn đã ghé khảo sát tại khu du lịch nghĩ dưỡng Angsana Lăng Cô. Sáng 27/5, đoàn sẽ quay trở lại Đà Nẵng để tiếp tục khảo sát ở Hội An

Ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, đây là dịp thuận lợi để đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm du lịch đặc sắc của Thừa Thiên Huế; tạo mối gắn kết giữa đối tác nước ngoài với cơ quan quản lý địa phương, từ đó thúc đẩy cơ hội hợp tác phát triển du lịch trong tương lai giữa Huế với các nước nói chung và Thái Lan nói riêng.

Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP