Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

08/02/2020 - 15:33

Đoàn làm phim “Gái già lắm chiêu 3” trở lại Huế

TTH.VN - Ngày 8/2, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito và các diễn viên chính trở lại Huế sau khi bộ phim “Gái già lắm chiêu 3” đạt thành công lớn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định chúc mừng bộ phim đã gặt hái thành công 

Đón các thành viên của đoàn làm phim tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định chúc mừng bộ phim đã gặt hái thành công và được khán giả đón nhận. Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, phim “Gái già lắm chiêu 3” không chỉ góp phần quảng bá rộng rãi vẻ đẹp Huế mà còn mang đến cho khán giả một cách nhìn mới về Huế, không chỉ trầm mặc, mộng mơ mà còn hiện đại, cởi mở và năng động.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các đạo diễn tiếp tục xây dựng ý tưởng, kịch bản, tỉnh sẽ sát cánh, tạo điều kiện cho các đoàn làm phim khi chọn Huế làm bối cảnh.

Đoàn phim ký tặng poster

Ngay khi ra rạp từ mùng 1 Tết Canh Tý, phim “Gái già lắm chiêu 3” đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lập kỷ lục phòng vé với doanh thu 102 tỷ đồng sau 6 ngày chiếu. Khán giả xem phim không chỉ ở lứa tuổi thanh niên như thường lệ mà thu hút cả khán giả trung niên và người lớn tuổi. Tháng 3 năm nay, “Gái già lắm chiêu 3” sẽ được chiếu ở Mỹ và Úc.

Thay mặt ê kíp chia sẻ những kỷ niệm xúc động trong những ngày đến Huế đóng phim, NSND Lê Khanh cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và người dân đã tạo những điều kiện tốt nhất cho đoàn làm phim. Vẻ đẹp và những tình cảm của Huế khiến chị cũng như các thành viên trong đoàn lưu luyến, muốn được tiếp tục đến Huế làm phim.

Dịp này, đoàn phim “Gái già lắm chiêu 3” giao lưu với khán giả tại các rạp chiếu phim ở Huế, như: BHD Star, Cinestar Huế, Lotte Cinema…

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP