Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

26/07/2020 - 14:48

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa lên các Anh hùng liệt sĩ

TTH.VN - Sáng 26/7, nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020, đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Hương Trà.

Đoàn dành một phút mặc niệm trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tươi thắm với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” trước Đài tưởng niệm.

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng các thành viên trong đoàn đã thắp hương đến từng phần mộ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ.

Chủ tịch UBND tỉnh hứa tiếp tục củng cố khối đại đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm và chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, quyết tâm xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng giàu mạnh, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP